Chính sách bảo hành

13/01/2017

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 (Áp dụng đối với KH mua sản phẩm tại chuỗi cửa hàng CROWN SPACE)

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, công ty Ban Mai Xanh cung cấp Chính sách bảo hanh sản phẩm giày dép trẻ em cao cấp Royale Baby & CROWNUK với các điều kiện như sau:

1. Quy định bảo hành.

 

- Chỉ bảo hành những sản phẩm do Công ty CPTM Ban Mai Xanh cung cấp.

- Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn 30 ngày (đối với giày dép thương hiệu Royale Baby, CrownUk, Cortina) kể từ ngày người tiêu dùng mua hàng.

- Các sản phẩm quần áo, phụ kiện không được bảo hành

2. Điều kiện bảo hành.

 

- Sản phẩm bảo hành bắt buộc phải có Giấy bảo hành và hóa đơn bán hàng của các cửa hàng CROWN SPACE của Công ty CPTM Ban Mai Xanh (đối với giày dép thương hiệu Royale Baby, CrownUk, Cortina).

- Trong thời gian từ 30 ngày kể từ ngày mua hàng: các sản phẩm chưa qua sử dụng được đổi mới 100% trừ trường hợp công ty Ban Mai Xanh cho rằng không phải do lỗi của nhà sản xuất.

- Các sản phẩm đã qua sử dụng chỉ được bảo hành các lỗi sau:  bong keo, sứt chỉ, đế giày bị nứt, gãy (không phải do tác động của ngoại lực- được kết luận bởi công ty CPTM Ban Mai Xanh).

- Các sản phẩm được chấp nhận bảo hành được đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sang những sản phẩm khác sẵn có trong kho hàng của Ban Mai Xanh và phải có giá bán bằng hoặc cao hơn giá bán (chênh lệch giá khách hàng bù thêm ) của sản phẩm được bảo hành. Ban Mai Xanh không đổi trả sản phẩm bảo hành bằng tiền mặt.

3. Những trường hợp KHÔNG được bảo hành.

 

- Các sản phẩm không phải mua tại hệ thống các cửa hàng CROWN SPACE của Công ty CPTM Ban Mai Xanh.

- Không có sổ bảo hành (hoặc Giấy bảo hành) & không có hóa đơn bán hàng của Công ty CPTM Ban Mai Xanh.

- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

- Giầy dép bị hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng như: trầy xước, mòn đế, nóng chảy, thú vật cắn, do bị vật sắc nhọn cắt, đâm thủng, v.v..

- Giày dép bị rách, hỏng do sử dụng trong những điều kiện không đảm bảo như: sử dụng trong điều kiện ngập nước, hơ lửa, bị vật nặng đè lên, va chạm mạnh, chạy nhảy nhiều, v.v..

- Giầy dép bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

- Giày dép đã qua sử dụng nhưng không trong những lỗi được bảo hành.

- Các sản phẩm bán trong các chương trình giảm giá hoặc khuyến mại của công ty có mức ưu đãi được quy đổi tương đương từ 40% trở lên.

4. Chi phí bảo hành sản phẩm.

 

- Địa chỉ nhận sản phẩm bảo hành:KH có thể đem sản phẩm cần bảo hành tới bất cứ cửa hàng nào thuộc hệ thống Crown Space toàn quốc để được tiếp nhận xử lý. Địa chỉ cụ thể của các cửa hàng CROWN SPACE được cập nhật tại website: www.crownspace.vn hoặc www.royalebaby.com.vn hoặc www.crownuk.com.vn 

- Khách hàng chịu toàn bộ chi phí chuyển hàng tới địa chỉ cửa hàng CROWN SPACE để được bảo hành, và phí chuyển hàng  từ Ban Mai Xanh tới khách hàng sau khi bảo hành, hoặc có quyết định trả lại hàng không được bảo hành.

- Nội dung chương trình, điều kiện áp dụng của chương trình v.v… có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Công ty CPTM Ban Mai Xanh bảo lưu toàn bộ quyền về chương trình.

Chính sách Bảo hành được áp dụng kể từ ngày ký.

Hà Nội, Ngày 20 tháng 10 năm 2015

                                                                                                                           (Đại diện công ty)

                                                                                                                            PGĐ. Nguyễn Duy Đạt