Hành Trình Yêu thương: 30.000 bé được nhận giày trong suốt 3 năm

03/10/2018
Lượt xem: 2455

Kể từ năm 2015 đến nay, Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội, Quỹ Shoes4soul phối hợp cùng Chương trình tri ân khách hàng thân thiết thường niên “Đổi Giày Cũ – Nhận Giày Mới” của Crown Space đã quyên góp được hơn 30.000 đôi giày tặng lại các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Chúng tôi tin rằng mỗi bạn nhỏ đều xứng đáng có một đôi giày để đi, để chạy, để tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Mỗi một đôi giày được đóng góp từ bạn sẽ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhỏ kém may mắn. Vì thế, hãy cùng chung tay với chúng tôi.

Shoes4Soul là một chiến dịch xã hội, phi lợi nhuận với hoạt động thu nhận giày dép cũ của trẻ em (1-12 tuổi), giặt sạch và trao tặng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch được triển khai bởi thương hiệu Crown Space và sự đồng hành hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Hành Trình 3 năm yêu thương với 30.000 em nhỏ khó khăn được trao tặng giày trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ vùng núi Hà Giang lạnh buốt tới miền Tây nắng cháy.

Crown Space trao tặng giày từ thiện cho Chương trình trung thu với chủ đề "Điều ước cho con" năm 2018 đã được diễn ra tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Có tới 6000 đôi giày được đổi sau mỗi chiến dịch. Cơn sốt Đổi Giày tại Crown Space chưa bao giờ hết hot vào mỗi mùa chương trình diễn ra.

Có tới 6.000 đôi giày được đổi sau mỗi chiến dịch.

Đổi giày cũ - Nhận giày mới là Chương trình thường niên nhằm tri ân khách hàng thân thiết của Crown Space.

Cơn sốt Đổi giày cũ - Nhận giày mới thu hút hàng nghìn phụ huynh và các em nhỏ tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng. Với mỗi đôi giày tới đổi, Crown Space cam kết trợ giá cho quý khách hàng lên tới 40%. Đồng thời, khách hàng thân thiết có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm mới nhất trong BST Hè Thu/Thu Đông mới nhất.

Hơn 30.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận giày trong suốt 3 năm qua, niềm vui được nhân lên và lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

Chờ đợi và háo hức – Đó là cảm xúc của tất cả Crowner – những khách hàng thân thiết của Crown Space. Trong chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất với mức trợ giá lên đến 40%

Ông Nguyễn Duy Đạt (Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH CROWN UK VIETNAM) cho biết: “Đổi giày cũ – Nhận giày mới là chương trình Tri ân khách hàng thường niên của công ty. Sau nhiều năm tổ chức, chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Giày cũ mang tới sẽ góp phần vào chiến dịch Thiện nguyện gửi tặng những mảnh đời bé nhỏ kém may mắn.

Bên cạnh đó, tháng 5 và tháng 10 hàng năm là thời điểm công ty giới thiệu các bộ sưu tập Hè – Thu và Đông – Xuân mới nhất. Thời điểm đổi giày cũng nằm trong giai đoạn này vì chúng tôi mong muốn khách hàng thân thiết được trải nghiệm và sở hữu những mẫu mới nhất với giá ưu đãi nhất”.

Chương trình không chỉ dừng lại mục đích tri ân khách hàng, mà còn mang tính nhân văn sâu sắc. Những đôi giày dép cũ mẹ và bé mang đến sẽ được công ty phân loại, làm sạch và quyên tặng cho các em nhỏ kém may mắn. Qua đó sưởi ấm những mảnh đời còn nhiều khó khăn và hơn thế là tập cho các bé thói quen làm việc thiện nguyện từ khi còn nhỏ. Mỗi đôi giày cũ được đổi, bé sẽ được nhận ngay một GIẤY CHỨNG NHẬN làm việc thiện từ Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội.

Mẹ và bé hạnh phúc khi được nhận Giấy chứng nhận làm việc thiện.

Mỗi đôi giày được đổi là niềm vui nhân đôi.

Sau nhiều mùa Đổi giày được đông đảo khách hàng nhiệt tình hưởng ứng, hàng nghìn đôi giày dép qua tái chế sạch sẽ, lành lặn và có giá trị sử dụng tốt đã theo chân các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc, từ miền núi phía bắc tới miền Tây nắng cháy. Đồng thời, hàng triệu sản phẩm mới cao cấp, thời trang, an toàn cho sức khỏe tiếp tục đồng hành cùng các bé tới trường, đi chơi, dã ngoại… trong niềm an tâm của các bậc phụ huynh.

 • ƯU ĐÃI 40% CHO KHÁCH HÀNG SINH NHẬT THÁNG 11

  ƯU ĐÃI 40% CHO KHÁCH HÀNG SINH NHẬT THÁNG 11

 • MUA GIÀY BÚP BÊ – TẶNG VOUCHER 300K (DÙNG NHƯ TIỀN MẶT)

  MUA GIÀY BÚP BÊ – TẶNG VOUCHER 300K (DÙNG NHƯ TIỀN MẶT)

 • Chọn giày bé trai theo Cung Hoàng Đạo

  Chọn giày bé trai theo Cung Hoàng Đạo

 • CROWN SPACE CHÍNH THỨC TUYỂN ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

  CROWN SPACE CHÍNH THỨC TUYỂN ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

 • Giá Thả Ga – Ma Cũng Hoảng: ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ #49K

  Giá Thả Ga – Ma Cũng Hoảng: ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ #49K

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2018: CỘNG TÁC VIÊN STYLIST

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2018: CỘNG TÁC VIÊN STYLIST

 • ĐỔI GIÀY CŨ – NHẬN GIÀY MỚI KHÁC HÃNG (24-28/10/2018)

  ĐỔI GIÀY CŨ – NHẬN GIÀY MỚI KHÁC HÃNG (24-28/10/2018)

 • MỪNG 20/10: QUÀ CHO CON – NIỀM VUI CỦA MẸ

  MỪNG 20/10: QUÀ CHO CON – NIỀM VUI CỦA MẸ