• Lưu ý quan trọng khi chọn mua quần áo trẻ em dịp Tết 2018

  Thg1 24, 2018

  Tết đến gần, các bậc cha mẹ, ông bà đều dành rất nhiều thời gian cho việc mua sắm quần áo, sửa soạn cho bé yêu. Thị trường thời trang trẻ em cũng nhộn nhịp hơn, tấp nập hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà vấn đề chất lượng sản phẩm cũng trở nên khó kiểm soát hơn. Trong khi đó, việc nhận biết, phân biệt sản phẩm an toàn, cao cấp lại không phải cha mẹ nào cũng biết.

 • Mách mẹ mẹo chọn giày dép trẻ em cao cấp dịp Tết 2018

  Thg1 23, 2018

  Tết đang đến gần hơn, không khí mua sắm Tết cũng càng trở nên nhộn nhịp. Người người sắm Tết, nhà nhà sắm Tết và đương nhiên thời trang là 1 trong những chủ đề chưa bao giờ hết nóng những ngày cuối năm. Sale sale và sale những từ ngữ quá quen thuộc trong ngành thời trang những ngày giáp Tết. Nhưng làm sao để săn sale thành công những sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng.

 • Góc fashion: Thời trang trẻ em cao cấp- Mix dồ ngày Tết siêu chất cho con yêu!

  Thg1 22, 2018

  Tết đang đến gần, các bậc cha mẹ cũng nhộn nhịp sắm sửa cho ngày xum vầy thêm ấm cúng. Và đương nhiên, mua sắm thời trang là việc không thể thiếu nhất là mua sắm quần áo, giày dép cho bé yêu. Thời trang cho bé là chủ đề chưa bao giờ “Nguội”, nhưng mix đồ sao cho đúng, cho chuẩn và đẹp thì không phải ai cũng biết.