NGÔI SAO SÁNG TRONG MÙA ĐỔI GIÀY CỦA CROWN SPACE

21/10/2017
Lượt xem: 1456

Crown Space- thương hiệu thười trang trẻ em cao cấp

1.Lotte Center- thiên đường của những món hàng xa xỉ.

Nhắc đến Lotte Center, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một nơi sang chảnh. Thiên đường của những món đồ xa xỉ và đặc biệt là sự phục vụ: Nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp bậc nhất.

- Tại đây, mỗi gian hàng đều phải cam kết tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Những tiêu chuẩn khắt khe nhất định mà Ban quản lý tòa nhà đưa ra về: Cách bày trí gian hàng cũng như cung cách phục vụ của nhân viên. 

- Có mặt tại Lotte Center ngay từ những ngày đầu tiên, trải qua rất nhiều cuộc Kiểm tra, Khảo sát chất lượng của tòa nhà. Gian hàng của Crown Space luôn nằm trong top đầu những gian hàng kiểu mẫu với: Cách bày trí sang trọng, đúng tiêu chuẩn; Quy cách và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt 5/5 sao.

Đây cũng chính là 1 trong những ngôi sao sáng nhất của Crown Space. Luôn đi đầu trong công tác thực hiện các quy chuẩn nghiêm ngặt nhất về Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như tiêu chuẩn về Gian hàng kiểu mẫu.

2.Dịch vụ khách hàng bậc nhất.

Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn 5 sao

Mỗi gian hàng CROWN SPACE có từ 3 đến 4 nhân viên mặc đồng phục, có bảng tên rõ ràng. Trong đó:

- Có nhân viên chuyên tư vấn khách; Một nhân viên chuyên viết hóa đơn để đảm bảo tuyệt đối không sai sót; Và một nhân viên chuyên lấy hàng, kiểm tra hàng trước khi giao. Chính vì thế, các khách hàng luôn được tư vấn tận tình, chu đáo mà vẫn nhanh chóng.

- Hơn nữa, khách hàng tại Lotte đa số đều là người nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Australia...). Nên nhân viên của Crown Space luôn phải có trình độ giao tiếp ngoại ngữ ở mức Khá trở lên.

Đặc biệt hơn nữa, dù vừa trải qua một cuộc "đại phẫu" với diện mạo mới. Và lại đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho chiến dịch "Đổi giày cũ nhận giày mới" nhưng Crown Space Lotte vẫn tiếp tục vinh dự được BQL tòa nhà trao tặng giải thưởng "Service Idol of Month" - Danh hiệu cao quý nhất dành cho gian hàng đạt chuẩn về chất lượng cũng như dịch vụ. 

Giải thưởng "Service Idol of Month"

Giải thưởng "Service Idol of Month"

Đây là phần thưởng xứng đáng, là nguồn động viên to lớn cho những: Nỗ lực, cố gắng của nhân viên tại Crown Space Lotte nói riêng. Và toàn bộ tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Crown Space trên toàn quốc nói chung. Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất. Những dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm mua sắm đồ hiệu thú vị nhất.

Tags
 • PRINCESS DAYS - Ngày Đặc Biệt Của Công Chúa Nhỏ

  PRINCESS DAYS - Ngày Đặc Biệt Của Công Chúa Nhỏ

 • [THÔNG BÁO CHÍNH THỨC SỰ KIỆN ĐỔI GIÀY CŨ NHẬN GIÀY MỚI]

  [THÔNG BÁO CHÍNH THỨC SỰ KIỆN ĐỔI GIÀY CŨ NHẬN GIÀY MỚI]

 • NHÂN TỐ BÍ ẨN CỦA “GIÀY ẤM YÊU THƯƠNG” 2017

  NHÂN TỐ BÍ ẨN CỦA “GIÀY ẤM YÊU THƯƠNG” 2017

 • NGÔI SAO SÁNG TRONG MÙA ĐỔI GIÀY CỦA CROWN SPACE

  NGÔI SAO SÁNG TRONG MÙA ĐỔI GIÀY CỦA CROWN SPACE

 • Mẹ ơi! Con muốn làm doanh nhân

  Mẹ ơi! Con muốn làm doanh nhân

 • Ở HẢI PHÒNG MUỐN MUA GIÀY DÉP CROWN SPACE THÌ PHẢI ĐẾN ĐÂU?

  Ở HẢI PHÒNG MUỐN MUA GIÀY DÉP CROWN SPACE THÌ PHẢI ĐẾN ĐÂU?

 • Hoàng tử bé nước Anh chuẩn bị cho ngày đầu tiên học trường mới

  Hoàng tử bé nước Anh chuẩn bị cho ngày đầu tiên học trường mới

 • BỎ TÚI ĐỊA CHỈ MUA HÀNG HIỆU GIÁ CỰC KỲ ĐÁNG YÊU

  BỎ TÚI ĐỊA CHỈ MUA HÀNG HIỆU GIÁ CỰC KỲ ĐÁNG YÊU