• Dạy con những bài học bổ ích từ hoa

  Thg5 29, 2017

  Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu ôn hòa thích hợp cho vô vàn loài hoa tươi khoe sắc.Hoa không những chỉ đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa cũng như bài học bổ ích cho con trẻ. Vậy tại sao không lấy hoa làm chủ đề để dạy dỗ bé yêu nhà bạn.

 • 5 Thói quen có hại cho con trẻ

  Thg5 29, 2017

  Trong quá trình chăm sóc cho con cái, có nhiều việc mà các mẹ có thói cắt tỉa lông mi, cạo trọc đầu vào mùa hè....cho con trẻ và nghĩ rằng điều đó tốt cho bé. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nhận định rằng những hành động đó là hoàn toàn sai lầm và nó không hề tốt, trái lại còn gây nguy hiểm cho bé nữa.

 • Dạy cho con cách quản lý thời gian từ nhỏ.

  Thg5 29, 2017

  Quản lý thời gian là một kỹ năng, nó có ảnh hưởng quyết định đến sự thành đạt trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Vậy dạy con cách quản lý thời gian bằng cách nào? Bao nhiêu tuổi thì bạn nên dạy bé điều này. Liệu con bạn có còn quá nhỏ để tự sắp xếp và đưa mình vào khuôn khổ, sắp xếp thời gian biểu nhất định nào đó không?

 • Mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết giày dép an toàn cho trẻ nhỏ

  Thg5 29, 2017

  Ngày nay các bậc làm cha mẹ chọn giày dép cho trẻ không chỉ với tiêu chí đẹp mà cần phải an toàn cho sức khỏe nữa. Các bé có làn da rất nhạy cảm và dễ bị tổn thuong bởi các hóa chất độc hại. Việc lựa chọn giày dép cho trẻ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại khiến khong ít bậc làm cha mẹ phải đau đầu..