Bật Mí 2 Mẫu Sneaker nên có cho bé đi học

Bật Mí 2 Mẫu Sneaker nên có cho bé đi học

Mùa tựu trường là mùa được nhiều bé yêu thích nhất trong năm, quay trở lại trường học là dịp để các bé có thể khoác lên mình những bộ đồ mới, đôi giày mới khoe với bạn bè. Vậy thì các mẹ đã chuẩn bị được những mẫu giày/dép quần áo nào cho con nhân ngày tựu trường chưa? Crown Space sẽ bật mí 2 mẫu Sneaker cho bé đi học siêu nhẹ, siêu đẹp ba mẹ cùng tham khảo nhé.

1. Mẫu sneaker không dây

Về thiết kế: Ở độ tuổi 5 -10 tuổi hầu như các bé rất lười trong việc buộc dây giày. Một số bé còn quá nhỏ nên việc buộc dây trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, mẫu Sneaker không dây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu mẹ không muốn bé phải loay hoay không buộc được dây giày.

Ngoài ra  chúng ta cũng thường bắt gặp các mẫu giày giả dây, tức dây chỉ là trang trí chứ không có mục đích kéo chặt giày:

Về chất liệu: Sneaker thường được làm bằng vải thoáng khí, dễ dàng trong việc giặt phơi khô sau khi sử dụng, một số ít làm bằng da nhưng giá tiền khá cao.

Việc cho bé sử dụng những đôi giày không dây này cực kì tiện lợi, dễ dàng mang xỏ và đặc biệt những mẫu giày này sẽ rất nhẹ và êm cho bé tới trường.

2. Mẫu sneaker có dây

Sneaker có dây là dòng quen thuộc với độ tuổi trưởng thành. Với dòng này các bé từ 10 -15 tuổi rất phù hợp. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn sắm cho con cả 2 loại có dây và không dây. Dòng có dây thường sẽ sang và nhiều mẫu đẹp hơn so với không dây.

Sneaker có dây gồm 2 loại: được làm bằng vải thoáng khí hoặc da. Các mẫu này bé thường sẽ phải buộc và kéo dây giày sao cho vừa bàn chân để đi lại thoải mái nhất.

Mẫu Sneaker làm bằng vải Canvans cao cấp, thoáng khí ngăn ngừa hôi chân hiệu quả cho bé. Thiết kế nhẹ, êm đế cao su chống trượt cho bé những bước đi nhẹ nhàng, vững chãi.

Mẫu sneaker làm bằng da cao caaso, thiết kế trendy

Ba mẹ cũng có thể tham khảo nhiều mẫu giày sneaker hơn tạ đây: https://crownspace.vn/collections/giay-the-thao/

← Bài trước Bài sau →