Giỏ hàng

Cách phối đồ cho bé gái gầy | Gầy mặc vẫn chất

 Cách phối đồ cho bé gái gầy là tâm thế chung của rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình có được sự tự tin hơn với các bạn cùng trang lứa. Bài viết này hi vọng sẽ review những kinh nghiệm chọn đồ cho bé gái gầy không chỉ là những chất niệu, giá cả, kích thước, màu sắc mà còn là các kiểu dáng phong cách theo xu hướng.

Thời trang cho bé gái gầy

Bé gái gầy thì nên mặc gì hợp?

Chọn đồ cho bé gái gầy làm sao cho đẹp bên cạnh xu hướng thời trang còn phải kể đến là những yếu tố về màu sắc, kích thước và style của bộ trang phục mà mình chọn.

Màu sắc

Màu sắc phù hợp với những bạn gái gầy phù hợp với những tông màu tươi sáng như hồng, vàng, cam, đỏ. Điều này sẽ khiến những bé gái có thân hình “mảnh mai” sẽ trông phần nào được cải thiện. Những tông màu hướng nóng và ấm như vàng, hồng ... thì vóc dáng của bé phần nào cũng được cải thiện đó.

gay-nen-mac-quan-ao-mau-gi

Màu sắc phù hợp với những bé gái gầy

Style

Nhắc đến style là người ta nghĩ ngay đến những bộ đồ được thiết kế với kiểu dáng đặc thù. Đúng là vậy, kiểu cách ăn mặc không chỉ giúp các bé  trông đẹp hơn, sành điều hơn thậm chí bộc lộ cá tính của bé mà hơn thế nữa nó còn giúp các bé có thể “ăn gian” một chút cân nặng nữa đấy.

Các mẹ nên chọn những loại váy suông kiểu công chúa hay có kiểu dáng rộng một chút sẽ khiến cho bé tự tin thoải mái khi mặc. Không nên chọn những sản phẩm quá vừa, bó sát hay chật hẹp khiến lộ ra những phần vóc dáng mảnh khảnh.

Kích thước trang phục

Kích thước trang phục dành cho bé gái gầy cũng là một trong những ý tưởng được đưa vào khiến việc che lấp những khuyết điểm trên cơ thể trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, đối với vóc dáng hình thể.

Cách phối chân váy cho bé

Chân váy cho bé là một trong những lựa chọn khôn ngoan mà các bà mẹ sử dụng để phối đồ cho cô con gái gầy của mình. Chân váy được thiết kế với kiểu dáng xòe có thể che đi những đường nét “mảnh mai” vóc dáng. Điều này phần nào cũng giúp bé trông lớn hơn và bụ bẫm hơn.

Hiệp Trần Văn

SEO Marketing

 http://www.thechicfashionista.com/pear-body-shape.html

 http://www.thechicfashionista.com/rectangle-body-shape.html

 http://www.thechicfashionista.com/hourglass-body-shape.html

 http://www.bodybuilding.com/fun/ms-fit9.htm