Giày Đi Học Màu Đen Xịn Cho Bé Gái

Giày Đi Học Màu Đen Xịn Cho Bé Gái

Bắt đầu bước vào năm học mới, nhiều bậc phụ huynh ttast bật chuẩn bị hành trang cho con tới trường. Trong số đó, có nhiều phụ huynh có con học trường quốc tế  thì yêu cầu chuẩn bị còn nhiều khó khăn hơn. Một trong những khó khăn đó chính là tìm mua giày đen đi học cho con theo quy định của trường. Vậy mua giày đi học màu đen xịn cho bé ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Giày đi học màu đen là loại giày nào?

Giày đi học màu đen thường được làm bằng da hoặc vải. Màu sắc giày là màu đen có thể đi kèm một vài họa tiết hoặc màu sắc khác nhưng cơ bản màu đen vẫn giữ chủ đạo. Ở châu âu, giày đi học màu đen thường được gọi là school shoes. Loại giày này được xem như là đồng phục bắt buộc với học sinh ở nước ngoài.

Ba mẹ có thể mua giày màu đen theo dạng vải như thế này:

Mẫu giày thể thao đi học bé gái mã CRUK8028

Hoặc ba mẹ cũng có thể chọn loại giày búp bê bằng da xịn sò chuẩn châu âu này cho bé:

2. Vì sao phải đi giày đi học màu đen

Ở Châu âu cách đây hàng chục năm trước, các trường học điều quy định học sinh tới trường đều phải mang giày màu đen. Đó là quy định chung tạo nên sự đồng bộ, tính quy củ cũng như hình ảnh của các trường.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường quốc tế mở ra, điển hình như Vinschool cũng đã và đang quy định học sinh mang giày đen tới trường. 

Với đôi giày đen sẽ tạo nên sự đồng bộ trong đồng phục của các trường. Đi giày màu này sẽ dễ kết hợp với các bộ đồng phục của trẻ. Điểm cộng cho giày màu đen là vì nó khó bẩn, không bị bay màu, sang trọng và ít làm học sinh phân tâm chú ý tới giày.

Giày màu đen thường làm bằng vải thì rất dễ làm sạch, giặt giũ còn làm bằng da thì rất bền, sang trọng và dễ dàng mang xỏ. Thay vì mua những đôi giày nhiều màu lộng lẫy, hãy mua cho con những đôi giày màu đen vừa sang trọng lại chuẩn quốc tế mẹ nhé.

3. Mua giày đi học màu đen xịn cho bé gái ở đâu?

Thương hiệu độc quyền với dòng sản phẩm giày đi học - school shoes chính là Crown Space. Không có một nơi nào khác bán giày đi học màu đen xịn hơn thương hiệu này. Ba mẹ có thể bỏ ra 400-500K để mua về cho con một đôi giày đen bằng da xịn sò với rất nhiều tính năng:

Giày có độ bền cao, làm bằng da cao cấp. Đặc biệt có tính năng hút ẩm chống hôi chân hiệu quả. Thiết kế giày giúp con có thể đứng vững trên các địa hình, mũi vòm ôm chân.

 

Tìm mua các sản phẩm giày đi học ở thương hiệu này, ba mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thiết kế sang trọng với quai dán linh hoạt. Hãy yêu con bằng cách chọn cho con đôi giày chuẩn quốc tế mẹ nhé.

Xem thêm nhiều mẫu khác ở đây: https://crownspace.vn/collections/school-shoes/

 

 

← Bài trước Bài sau →