Giỏ hàng

Tư vấn: Quần size S là bao nhiêu kg

Việc chọn size quần áo phù hợp với cơ thể người mặc là điều vô cùng quan trọng, chúng quyết định một phần lớn tới việc bộ trang phục đó có hợp với bạn hay không, bạn có tự tin và thoải mái khi mặc chúng hay không. Trong các size quần áo thông dụng hiện nay thì size S khá phổ biến với nhiều người Việt Nam. Nhưng nhiều người vẫn còn đang khá hoang mang về quần size s là bao nhiêu kg mỗi khi đi mua sắm. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời thắc mắc này các bạn nhé

Cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng

Trước khi tìm hiểu quần size s là bao nhiêu kg thì bạn cần hiểu cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng là như thế nào. Trong xu hướng mua sắm online qua Internet hiện nay thì việc chọn size quần áo trở nên rất quan trọng và cần thiết, đặc biệt là khi bạn muốn mua hàng từ nước ngoài hoặc không có thời gian đi thử và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Khi nắm chắc được cách chọn size quần áo theo cân nặng và chiều cao bạn sẽ dễ dàng tìm chọn cho mình và người thân những bộ quần áo vừa vặn, dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Chọn quần áo vừa size là vô cùng quan trọng

Chính bởi nhu cầu này mà các nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm nhiều năm trên thế giới đã phát minh ra cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng rất chính xác, thông thường size quần áo theo chuẩn quốc tế gồm có XXL (rất rất to), XL (rất to), L (to), M (vừa), S (nhỏ), XS (rất nhỏ), XXS (rất rất nhỏ)…

Chọn size quần áo nam

 

Dưới 1m68

1m68 – 1m74

1m75 – 1m80

Trên 1m80

Dưới 53kg

S

M

M

L

53 – 60kg

S, M

M, L

L, XL

XL

Trên 60kg

M

L, XL

XL

XXL


Chọn size quần áo nữ


 

Dưới 1m50

1m50 – 1m60

1m60 – 1m70

Trên 1m70

Dưới 40kg

S

M

M

L

40 – 50kg

S, M

M, L

L, XL

XL

50 – 60 kg

M

L

L, XL

XL

 

Quần size S là bao nhiêu kg?

Vậy quần size S là bao nhiêu kg, theo như những phân tích bên trên thì quần size S dành cho nữ sẽ là từ 37 – 43kg và dành cho nam sẽ là từ 48 – 55kg. Bên cạnh việc xác định size quần vào cân nặng các bạn cũng đừng quên căn cứ cả vào chiều cao của mình nữa nhé.

Quần size S cho nữ

Cách chọn size quần theo số

Bên cạnh việc quy chuẩn ra các chữ cái viết tắt như size XS, S, M, L, XL, XXL, …các bạn cũng có thể chọn size quần theo số cũng dựa vào hai tiêu chí chiều cao và cân nặng như sau:

Size 28:  Cao dưới 1m65 & nặng dưới 52kg

Size 29: Cao dưới 1m65 – 1m71 & nặng dưới 55 – 60 kg

Size 30: Cao dưới 1m72 – 1m75 & nặng dưới 60 – 65 kg

Size 31: Cao dưới 1m75 – 1m78  & nặng dưới 65 – 68kg

Size 32: Cao dưới 1m78 – 1m82 & nặng dưới 68 – 71kg

Size 33: Cao trên 1m82 & nặng từ 72 – 75 kg


Bên cạnh với chọn size quần áo phù hợp với cơ thể mình, để có một bộ trang phục đẹp các bạn còn cần lưu ý đến chất liệu, màu sắc, họa tiết, kiểu dáng, …giữa áo và quần cùng các phụ kiện khác. Chúng cần được kết hợp một cách tinh tế và khéo léo với nhau sẽ giúp bạn tạo nên sự tự tin và nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Sau những thông tin trên thì chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc quần size s là bao nhiêu kg cũng như có được thêm cho mình những kiến thức bổ ích cho việc chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng. Chúc các bạn luôn dễ dàng lựa được cho mình những bộ trang phục vừa vặn và hợp thời trang nhất nhé!

Hiệp Trần Văn

SEO Marketing