BIỆN PHÁP BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC DỊCH BỆNH CORONA

BIỆN PHÁP BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC DỊCH BỆNH CORONA

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Corona, Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng chủ động để bảo vệ sức khỏe bản thân như sau:

Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời, chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.

Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay sạch sẽ. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các động vật nuôi hoặc hoang dã.

Đeo khẩu trang khi đi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh. Khi đeo, hãy chắc chắn rằng khẩu trang che kín miệng và mũi và tránh chạm vào khẩu trang khi đang sử dụng. Nếu sử dụng các loại khẩu trang dùng một lần, sau khi sử dụng cần loại bỏ ngay lập tức vào thùng rác và rửa sạch tay sau khi bỏ khẩu trang.

Đối với những người từ Trung Quốc trở về cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày. Cần khai báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ khi cần thiết. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang bảo vệ, thông báo ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Khi đến cần gọi điện trước để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ.

Đặc biệt, nếu không có việc cần thiết hoặc công việc đột xuất, không nên đến Trung Quốc trong dịp này. Trường hợp bắt buộc, phải hạn chế ra khỏi nhà, thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang, thông báo ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Khi đến cần gọi điện trước để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ.
--------------------------
Cùng chung tay phòng tránh dịch bệnh, Crownspace quyết định tặng khách hàng 2020 khẩu trang 3D Mask chính hãng của Nhật. Cụ thể:
😷Tặng 01 khẩu trang 3D Mask Nhật Bản cho KH mua 01 sản phẩm bất kỳ hoặc tất cả các khách hàng đã từng mua hàng của Crown Space.
😷Tặng 1/2 hộp khẩu trang 3D Mask Nhật Bản cho KH mua hàng từ ngày 1/2 - 15/2 có hóa đơn 1 triệu đồng.
😷Tặng hộp 1 hộp khẩu trang 3D Mask Nhật Bản cho KH có hóa đơn 1.5 triệu đồng mua hàng từ 1/2-15/2

➡️Thời gian áp dụng: Từ 01/02 đến hết 15/02 hoặc đến khi hết sản phẩm tặng.
➡️Địa điểm áp dụng: Tại các cửa hàng Crownspace trên toàn quốc, không áp dụng Online.

Bài sau →