Giỏ hàng

Crownspace trao tặng 150 đôi giày cho từ thiện "Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới"

Cảm động với 150 đôi giày đã được công ty Crownspace trao tặng cho chương trình từ thiện Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới, được tổ chức bởi Cộng đồng tình nguyện vì Việt Nam cùng một số nhà tài trợ đồng hàng khác. Chương trình được tổ chức thành công với nhiều hoạt động như sửa chữa lớp học, nhà vệ sinh, liên hoan văn nghệ, trao quà tặng,...từ ngày 28/12/2019 đến ngày 01/01/2020.

Không chỉ mang đến các sản phẩm giày dép, quần áo cao cấp tới các trẻ em Việt Nam, công ty Crownspace còn luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường và làm thiện nguyện thông qua các chiến dịch đổi giày, từ đó chọn lọc ra những đôi giày cũ còn mới nhất đem dành tặng cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 này, Crownspace đã tài trợ 150 đôi giày cũ còn mới cho chương trình từ thiện "Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới" được diễn ra tại Thôn Nà Bản, Xã Thành Công, Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng từ ngày 28/12/2019 đến 01/01/2020. Ban tổ chức và các nhà tài trợ sẽ sữa chữa trường lớp, làm mới sân trường, nhà vệ sinh, sân chơi …, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; tặng quà cho thầy cô giáo và các em học sinh; động viên cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long và một số hoạt động khác.

Với chúng ta, những đôi giày cũ không có quá nhiều giá trị nhưng đối với các bạn nhỏ nơi đây, từng đôi giày như từng món quà lớn giúp các bé bảo vệ đôi chân được tốt hơn, giúp các bé cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống vất vả hàng ngày. 

Crownspace hy vọng rằng với một chút ủng hộ của mình cùng với các đơn vị tài trợ khác và BTC là Cộng đồng tình nguyện vì Việt Nam sẽ giúp các em học sinh vùng cao nơi đây thêm đủ đầy, thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn để tiếp tục vươn tới những ước mơ tươi sáng của mình.

Từ khóa

váy công chúa giày mùa hè cho bé thời trang trẻ em cao cấp giày tập đi cao cấp váy bé gái mẫu váy công chúa 2019 sai lầm khi dạy bé tập đi new arrivals sandals mặc đẹp đón Tết giày búp bê mặc đẹp đón giáng sinh siêu mẫu hà anh giày cho bé giày dép trẻ em váy công chúa bé gái bst thu đông 2019 bé tập đi giày tốt cho bé con sao việt tone đỏ sandals bít mũi giày cho bé crown space giày búp bê bé gái giày dép trẻ em cao cấp giày crownuk mặc đẹp giày thể thao cao cấp sandal rọ tập đi cho bé nên tập đi cho bé như thế nào crownspace giày tập đi cho bé crown space váy đầm công chúa cách chọn giày mùa hè cho bé giày tập đi đẹp và phong cách khuyến mãi giày dép trẻ em tone hồng váy công chúa elsa t-shirt bé trai review hay khuyến mãi giày dép trẻ em bst hè cho bé trai giày thể thao cao cấp hoàn tiền ngay váy công chúa đồ bé trai áo thun giày búp bê bé gái tết thiếu nhi váy công chúa bé gái váy công chúa mùa hè khuyến mại váy công chúa. váy công chúa dự tiệc giảm giá váy bé gái giày búp bê ưu đãi váy công chúa sandals đầm bé gái giày đi học xả hàng dạy con từ thiện nhận giày mới mua 1 được 4 đồi giày cũ lấy giày mới quyên góp giày dép cũ ưu đãi sinh nhật váy xinh thời trang trẻ em cao cấp giày thể thao quần áo bé trai đồng giá mặc đẹp mặc đẹp đón Tết chương trình đổi giày giày bé trai new arrivals đổi giày cũ váy bé gái váy crown space váy xinh bé gái ngày gia đình giày tập đi váy đầm công chúa
Tra cứu đơn hàng