Crownspace trao tặng 150 đôi giày cho từ thiện

Crownspace trao tặng 150 đôi giày cho từ thiện "Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới"

Cảm động với 150 đôi giày đã được công ty Crownspace trao tặng cho chương trình từ thiện Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới, được tổ chức bởi Cộng đồng tình nguyện vì Việt Nam cùng một số nhà tài trợ đồng hàng khác. Chương trình được tổ chức thành công với nhiều hoạt động như sửa chữa lớp học, nhà vệ sinh, liên hoan văn nghệ, trao quà tặng,...từ ngày 28/12/2019 đến ngày 01/01/2020.

Không chỉ mang đến các sản phẩm giày dép, quần áo cao cấp tới các trẻ em Việt Nam, công ty Crownspace còn luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường và làm thiện nguyện thông qua các chiến dịch đổi giày, từ đó chọn lọc ra những đôi giày cũ còn mới nhất đem dành tặng cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 này, Crownspace đã tài trợ 150 đôi giày cũ còn mới cho chương trình từ thiện "Hành trình tri ân - Mùa xuân biên giới" được diễn ra tại Thôn Nà Bản, Xã Thành Công, Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng từ ngày 28/12/2019 đến 01/01/2020. Ban tổ chức và các nhà tài trợ sẽ sữa chữa trường lớp, làm mới sân trường, nhà vệ sinh, sân chơi …, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; tặng quà cho thầy cô giáo và các em học sinh; động viên cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long và một số hoạt động khác.

Với chúng ta, những đôi giày cũ không có quá nhiều giá trị nhưng đối với các bạn nhỏ nơi đây, từng đôi giày như từng món quà lớn giúp các bé bảo vệ đôi chân được tốt hơn, giúp các bé cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống vất vả hàng ngày. 

Crownspace hy vọng rằng với một chút ủng hộ của mình cùng với các đơn vị tài trợ khác và BTC là Cộng đồng tình nguyện vì Việt Nam sẽ giúp các em học sinh vùng cao nơi đây thêm đủ đầy, thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn để tiếp tục vươn tới những ước mơ tươi sáng của mình.

← Bài trước Bài sau →