Giỏ hàng

Dear Santa Collection

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Khi phố thị khoác lên mình chiếc áo mới lộng lẫy đầy màu sắc cũng chính là thời điểm không khó để ta bắt gặp những gam màu quen thuộc của Noel trong các cửa hiệu, khu vui chơi hay trung tâm mua sắm lớn. Nổi bật lên đó là sắc đỏ trắng xuất phát từ trang phục và bộ râu trắng muốt của nhân vật mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích: Ông Già Noel - Santa Claus

 

Hòa cùng không khí giáng sinh, Thương hiệu Crown Space đã đầu tư tỉ mỉ từ hình thức cho đến chất lượng, bắt kịp xu hướng và cho ra mắt một BST mang đậm không khí Giáng sinh miền nhiệt đới: “Dear Santa” 

 

Dear Santa Collection được lấy cảm hứng từ Ông già Noel( Santa Claus) - Một biểu tương đẹp của lễ giáng sinh, của lòng tốt và sự bao dung. Tin tưởng vào ông già Noel cũng giống như việc truyền cảm hứng cho những bạn nhỏ “Hãy luôn tin vào lòng tốt, vào những điều đẹp đẽ vẫn sẽ luôn tồn tại trong cuộc sống này, và mỗi bộ trang phục của Dear Santa sẽ chính là hiện thân của những điều đẹp đẽ đó”. 

Với 2 tone màu chủ đạo đỏ - trắng,  đầm công chúa cho bé gái được thiết kế với nhiều kiểu dáng nữ tính đa dạng từng chi tiết đều được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

 

Hãy trải nghiệm Dear Santa và Crown Space chúc các bạn nhỏ có một mùa Giáng sinh an lành

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng