Giỏ hàng

Gợi ý quà tặng bé ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. 

Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ. 

Ngày 1-6-2021. Quốc tế thiếu nhi năm nay diễn ra trong không khí cả nước chung tay chống dịch, chính vì vậy niềm vui ngay tết của các bé lại nên gói gọn trong những phần quà. Thay vì được đi ăn, đi chơi, du lịch thì mẹ hãy đặt những món quà ưng ý tặng bé

Crown Space có gì cho bé?

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, để tri ân khách hàng cũng như thay mẹ tặng quà cho bé, Crown Space chơi lớn ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm  giày dép, 30% quần áo khi mua từ 2 sản phẩn bất kì ngoài ra với hóa đơn đạt từ 1 triệu ba mẹ được tặng ngay phụ kiện lên tới 100K, hóa đơn trên 2 triệu ba mẹ được tặng phụ kiện lên tới 200K, ngoài ra còn được freeship đối với đơn đạt 500K, tư vấn chọn size mẫu chuyên nghiệp.

Phụ kiện tặng bé bao gồm: Kẹp tóc, nơ cài tóc, tất, mũ, kính... đều rất xinh xắn, đáng yêu

Còn gì vui hơn khi bé vừa có giày dép, áo quần mới, mẹ được giảm giá, freeship mẹ nhỉ. Mua ngay online qua các kênh:

Fanpage: https://www.facebook.com/CrownSpace

Website: https://crownspace.vn/

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/Zalo: 0947.23.9966

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng