Giỏ hàng

CÒN 2 NGÀY DUY NHẤT ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Trong không khí chống dịch cả nước đang hướng về Bắc Giang, Bắc Ninh thân yêu, ngày quốc tế thiếu nhi của các bé sẽ không được đến những nơi vui chơi, không được đi mua sắm cùng bố mẹ chung tay chống dịch bằng cách ở nhà. Vậy làm thế nà để bé  vẫn cảm  nhận được không khí của tết thiếu nhi những vẫn an toàn chống dịch? mẹ đừng lo đã có Crown Space đồng hành cùng mẹ.

Mùa hè năm nay bắt đầu muộn và kỳ nghỉ hè cũng thật đặc biệt, khi bệnh dịch dường như đã làm đảo lộn cuộc sống thì có lẽ nụ cười là không bao giờ tắt trên môi các bạn nhỏ.

1 - 6 ba mẹ hãy dành tặng con những điều tuyệt vời nhất, để bé luôn thấy mình được quan tâm và yêu thương, để bé lưu giữ mãi trong ký ức những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào nhất.

Hãy cùng xem những sản phẩm nào nằm trong chương trình sal 50% của Crown nhé:

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với những mẫu Sandals cực chất có cả cho bé trai, bé gái. Sandal luôn đảm bảo được đọ bền, sự êm chân và khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt:

mẫu thứ hai chính là giày búp bê cho bé gái, rất nhiều mẫu xinh xắn từ kiểu dáng đến họa tiết đều nhẹ nhàng dễ phối đồ cho bé:

Giày thể thao cũng nằm trong chương trình lớn này đấy các mẹ ạ các mẫu giày thể thao thường giá niêm yết khá cao bởi chất lượng giày cực kì tốt, nay nhân sự kiện quốc tế thiếu nhi, Crown Space mạnh dạn sale 50% để tặng quà các bé:

Ngoài ra còn có các mẫu giày Mocassin, sandal bít mũi, giày tập đi... cũng được giảm sâu 50% ba mẹ nhé.

Chọn ngay cho bé theo:

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://crownspace.vn/

𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴: https://crownspace.vn/pages/he-thong-cua-hang

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/Zalo tổng: 0947.23.9966

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng