Giỏ hàng

NẮNG VÀNG HÈ SANG TÂN TRANG TỦ MỚI- SALE 30%

Mẹ muốn sắm, tan trang lại tủ đồ cho bé đẹp như mơ nhưng lại không có thời gian mua sắm, mỗi lần tân trạng lại tốn một khoản khá lớn. Mẹ đừng lo, để Crown Space hỗ trợ mẹ f5 lại tủ đồ cho bé đón hè nhé.

Đầu tiên mẹ phải loại bỏ những đồ không dùng nữa, một nguyên tắc quan trọng được đề ra như thế này: " Nếu một cái gì đó mới đến thì một cái gì đó cũ, không dùng nữa phải ra đi". Việc này không đòng nghĩa ba mẹ đem vứt hết quần áo cũ mà mình nên lựa chọn ba mẹ nhé, cũ kĩ quá không đảm bảo chất lượng, sức khỏe ho bé thì mình nên loại bỏ. Dọn lại tủ sẽ tăng diện tích trống và giảm thiểu thời gian tìm kiếm áo quần của bé. Ba mẹ có thể đem gom mọi thứ để tặng cho ai đó hoặc quyên góp cho những người cần đến, cũng có thể mang đi thanh lý khi món hàng còn giá trị trên 80%, vẫn còn khá nhiều cách để bạn F5 lại tủ quần áo đấy nhé.

Crown Space tiếp tục giảm 30% toàn bộ sản phẩm quần áo chất lừ cho bé khi ba mẹ mua từ 2 sản phẩm bất kì, cơ hội có một không hai để ba mẹ tân trang lại tủ đồ cho bé: 

Rất nhiều váy, đầm đủ màu sắc chi bé gái biến hóa hết mùa hè từ những oufit lộng lẫy dự tiệc đến những bộ đầm cotton mát mẻ, điệu đà đều được sale nhiệt:

Ba mẹ cũng có thể chọn rất nhiều đồ cho bé trai từ áo phông, polo, quần short...đều rất xịn sò:

Mua ngay cho bé mẹ nhé: https://www.facebook.com/CrownSpace FB

Website: https://crownspace.vn/

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng