Giỏ hàng

New arrival tháng 6

Còn nhớ trong bài Hạt Gạo Làng Ta, có đoạn Trần Đăng Khoa viết về tháng 6 như sau: “Những trưa tháng sáu- Nước như ai nấu- Chết cả cá cờ – Cua ngoi lên bờ- Mẹ em xuống cấy…” đã đủ để bạn nhận ra tháng 6 là mùa gì chưa?

Đây là thời kỳ đỉnh điểm của cái hè oi bức đến nỗi cua phải ngoi lên bờ, cá phải chết,…Mùa hè của hàng chục năm về trước đã thế, giờ còn “khủng khiếp” hơn nhiều. Sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và hàng loạt nhà cao tầng, khu công nghiệp,…mọc lên khiến thời tiết ngày hè khó chịu hơn.

Những năm gần đây, không hiếm tin người ta đo được nhiệt độ mặt đường ở các đô thị lớn như Hà Nội, TpHCM lên đến 40-50 độ. Thậm chí, cái nóng được miêu tả có thể làm trứng ốp la hoặc đốt được giấy cháy,…mà không cần đến lửa. 

Hè này sắm ngay cho bé những bộ mặc nhà cực mát ba mẹ yên tâm đi làm,  bé ở nhà thoải mái vui chơi, ăn ngủ. Với chất liệu mới làm từ vải lanh siêu mát:

Vải lanh là loại vải được làm từ các phần vỏ, xơ hoặc là sợi của cây lanh. Loại cây này chủ yếu xuất hiện ở những khu vực có khí hậu mát mẻ. Ở Việt Nam loại cây này xuất hiện chủ yếu ở Phía Tây Bắc của nước ta, khu vực có nhiệt độ tương đối lạnh đặc biệt là ở Sapa. Sau khi khai thác các phần của cây lanh chúng được đem về xử lý trước khi tạo thành các sợi. Rồi từ sợi dệt thành vải lanh như hiện nay. Khi tiếp xúc với vải lanh ta sẽ cảm thấy mát mẻ, sờ vào thì cảm giác mịn. Khi giặt thì cảm thất mềm hơn.

 

Ngoài ra còn có áo phông bunny xinh xắn, đáng yêu với 3 tông màu xanh da trời, hồng cam nhạt, trắng giúp bé hóa thân thành những chú thỏ đáng yêu, mát mẻ.

 

BST mới lần này còn được làm từ vải thô lụa. Vải thô lụa là một loại vải thô có độ mềm mại cao, sờ vào sẽ thấy mát tay giống như vải lanh nhưng bề mặt vải lại mịn hơn hẳn. Thô lụa có khả năng thấm mồ hôi cực tốt. Vải này sẽ không bị nhăn hay nhàu nát ngay cả khi bạn dùng tay vò mạnh chúng. ... Đó cũng  lý do vải được gọi với cá tên là thô lụa.

 

Vậy thì chần chừ gì nữa, tháng 6 đang diễn ra, mẹ đã chuẩn bị được gì cho bé chưa?? ghé thăm của hàng Crown Space hoặc mua online qua: 

Fanpage: https://www.facebook.com/CrownSpace

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://crownspace.vn/ 

𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴: https://crownspace.vn/pages/he-thong-cua-hang

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/Zalo: 0947.23.99

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng