Giỏ hàng

Những chiêu giúp trẻ đỡ chán khi ở nhà tránh dịch cùng Crown Space

Việc tạm nghỉ học dài ngày do dịch bệnh Covid-19 đang là nỗi lo không chỉ của các bậc phụ huynh mà còn là sự buồn chán của các em học sinh khi không được đến trường, cuộc sống hàng ngày quẩn quanh trong gia đình, với những trò chơi games, xem ti vi, học bài online… 

Để không bị nhàm chán khi nghỉ học kéo dài lại bị hạn chế ra ngoài. Ba mẹ nên tạo ra nhiều hoạt động cho con vui chơi bổ ích nhé. Ba mẹ hãy khuyến khích con làm thêm việc nhà, chơi các trò chơi giải trí phù hợp. Để ba mẹ cùng các con tận hưởng thời gian nghỉ một cách vui vẻ và ý nghĩa. Crown Space sẽ gợi ý một số hoạt động vui chơi gia đình giúp trẻ thư giãn cũng như trau dồi những kỹ năng, kiến thức bổ ích cho cả ba mẹ và các con. Ba mẹ có thể thực hiện một số trò chơi cho con trong mùa dịch Covid như sau:

Vẽ tranh cùng con

Với trò chơi này, ba mẹ hãy để bé được tự do sáng tạo nhé

Trò chơi vẽ tranh là một trò chơi cho con mùa Covid tạo được hiệu quả tích cực đối với con yêu. Ba mẹ hãy chuẩn bị giấy cùng màu vẽ. Hãy hướng dẫn con yêu vẽ những hình ảnh đồ vật, con vật… mà con thích. Trò chơi này giúp con yêu phát triển khả năng ghi nhớ, trí tưởng tượng cho con. Thông qua trò chơi vẽ tranh con yêu phân biệt được màu sắc, hình dạng, kích thước… của những vật đã từng nhìn thấy. Tạo cho con yêu phát huy hết khả năng tưởng tưởng. Để ba mẹ nhận ra năng khiếu hội họa của con.

Nên mua rubic hoặc trò chơi liên quan đến sáng tạo đầu óc cho bé

Một trong những trò chơi cho con mùa Covid thú vị đó là trò xây dựng. Ba mẹ hãy cho con yêu những khối xếp hình. Ba mẹ nói với con tạo những mô hình mà con muốn. Như tạo các loại xe, các ngôi nhà theo sở thích của con. Ba mẹ có thể cùng chơi với con, hoặc hướng dẫn con sắp xếp các khối hình phù hợp. Trò chơi này tạo tính kiên trì, hiện thực hóa trí tưởng tưởng của con.

Dạy con cách làm việc nhà

Thực tế là những trẻ ở độ tuổi tiểu học thường có tâm lý rất thích làm việc nhà với cha mẹ. Do đó, đây là cơ hội "vàng" để cha mẹ hướng dẫn con nấu ăn, làm bánh, làm việc nhà. Hãy biến những việc làm ngày thường nhà thành trò chơi và cùng thực hiện với con. Đừng quên khích lệ hay có phần thưởng nhỏ cho trẻ khi trẻ làm tốt.

Lựa chọn cho con những bộ đồ thoải mái nhất

Giải nhiệt mùa hè cho bé không chỉ có những que kem mát lạnh, mà còn có cả chất liệu #cotton cao cấp siêu mát lịm làn da. Hãy để bé thoải mái ngay từ khâu đầu tiên để bé tự do làm những điều mình yêu trong chính ngôi nhà mình mẹ nhé

Mua ngay tại:

𝗖𝗥𝗢𝗪𝗡 𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘 - Thời trang trẻ em cao cấp phong cách ANH QUỐC

𝗛𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆 - 𝗖𝗼𝗺𝗳𝗼𝗿𝘁𝗮𝗯𝗹𝗲 - 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 - 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://crownspace.vn/collections/phut-mot-chot-tram-don 

𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴: https://crownspace.vn/pages/he-thong-cua-hang

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/Zalo: 0947.23.9966

Danh mục tin tức

Từ khóa

Tra cứu đơn hàng