CHẤT LIỆU GIÀY/DÉP CỨNG CÓ TỐT CHO CHÂN BÉ?

CHẤT LIỆU GIÀY/DÉP CỨNG CÓ TỐT CHO CHÂN BÉ?

Chọn giày/dép cho bé chất liệu nào là tốt? Bé có nên sử dụng giày/dép cứng hay không? Điều này khiến rất nhiều ba mẹ băn khoăn, nhiều bố mẹ khi mua giày cho con thường chỉ chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng mà quên mất về vấn đề chất liệu. Crown Space sẽ giúp ba mẹ trả lời câu hỏi này nhé.

Với kinh nghiệm trên 15 năm nghiên cứu và phân phối các sản phẩm giày/dép cao cấp thì Crown Space khẳng định bé không nên dùng giày dép có chất liệu cứng.

Bởi vì:

💧Da chân bé hết sức nhạy cảm, cần được nâng niu, giữ gìn để không gây dị ứng, ngứa, nổi mẩn đỏ do hóa chất có trong vải/ da giày;

💧Bé dễ bị đau nhức chân do đi giày cứng, khiến đôi chân bị bó buộc; khó di chuyển;

💧Đi giày chất liệu cứng lâu ngày gây đau nhức các khớp xương, khiến căn bệnh đau nhức trở thành mãn tính, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, bé không nên dùng những giày/dép có chất liệu quá cứng. Điều này có thể khiến đôi chân bị gò bó, đau mỏi chân, các ngón chân cũng khó phát triển ổn định.

Thay vào đó, mẹ hãy cho bé sử dụng giày chất liệu tốt, có độ mềm nhất định, giúp đôi giày đi êm ái, khi sử dụng thời gian dài nhìn vẫn như mới.

𝗚𝗶𝗮̀𝘆/𝗱𝗲́𝗽 𝗖𝗿𝗼𝘄𝗻 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 được thiết kế từ chất liệu vải/da cao cấp, da 100% có chức năng thấm hút mồ hôi; có khả năng co dãn vừa đủ, rất mềm, không chất độc hại, nên rất an toàn cho làn da trẻ nhỏ.

♥️Rất nhiều mẹ tâm sự, các con thích giày Crown Space đến mức, cứ đến khi thay giày lại chỉ muốn sử dụng giày của Crown Space. Bạn ở nước ngoài cũng phải gọi về Việt Nam để order bằng được đó ạ.

Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của Crown Space!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

_____________________

𝗖𝗥𝗢𝗪𝗡 𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘 - Thời trang trẻ em cao cấp ANH QUỐC

𝗛𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆 - 𝗖𝗼𝗺𝗳𝗼𝗿𝘁𝗮𝗯𝗹𝗲 - 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 - 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: http://crownspace.vn

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://bit.ly/2YdLs3S

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://tinyurl.com/lazadacruk

𝐓𝐢𝐤𝐢: https://bitly.com.vn/9K4Te

𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗼𝘄𝗻 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰: https://crownspace.vn/pages/he-thong-cua-hang-1

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0947.23.9966

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận