GIỚI THIỆU CÔNG TY CROWN UK VIỆT NAM

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CROWN UK VIỆT NAM

Đôi nét về Crown UK Việt Nam

1.Giới thiệu chung về doanh nghiệp.

     Công ty Crown UK Việt Nam hiện đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giày dép, thời trang trẻ em cao cấp với các nhãn hiệu Royale Baby, Crown Uk, Tanaka và Poney Kiz, Crown Kids, HKHS Shirley trên toàn quốc với nhiều showroom trải dài từ Hà Nội – Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh.

2.Triết lý kinh doanh.

     Với triết lý “ Chia sẻ lợi ích, hướng tới thành công”, công ty Crown UK Việt Nam luôn mong muốn hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi với tất cả các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác. Crown UK tin rằng: chỉ khi các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác có được lợi ích khi hợp tác, Crown UK mới có thể thành công. Crown UK luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với các sản phẩm giày dép trẻ em được thiết kế tinh tế, thoải mải, tiện dụng, không gây hại với sức khỏe của trẻ và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình.

3.Chính sách nhân sự.

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Crown UK Việt Nam đã được xây dựng để trở thành ngôi nhà thân thiết của tất cả các thành viên. Mọi thành viên từ Ban giám đốc tới đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên đều ý thức về trách nhiệm và tình cảm đối với toàn công ty và các đồng nghiệp khác. Công ty cũng cố gắng tạo điều kiện làm việc tối đa cho mỗi nhân viên như mọi người đang làm việc ngay tại chính ngôi nhà của mình.

     Công ty luôn cố gắng có chính sách tiền lương hợp lý và công bằng. Bên cạnh đó, công ty có các đãi ngộ vật chất và phi vật chất và các chế độ phúc lợi khác. Đặc biệt, công ty có chế độ đào tạo hàng tháng với toàn bộ nhân viên với mong muốn Crown UK là nơi mỗi thành viên có cơ hội học tập và hoàn thiện chính mình. Crown UK mong muốn trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung.

4.Trách nhiệm đối với xã hội.

     Crown UK quan niệm rằng, mỗi doanh nghiệp là một cấu thành của xã hội. Doanh nghiệp được hưởng lợi từ xã hội và phải có trách nhiệm ngược trở lại xã hội. Chỉ như vậy, sự phát triển của doanh nghiệp mới thực sự bền vững. Vì vậy, mục tiêu của Crown UK không phải là lợi nhuận tối đa mà là Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp  thông qua việc cam kết:

- Duy trì mức giá hợp lý với các sản phẩm.

- Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

- Hạn chế tác động tới môi trường khi sản xuất kinh doanh, không thải loại các chất độc hại ra  môi trường, hạn chế và khuyến khích tái sử dụng túi nilon.

- Có mức đãi ngộ hợp lý đối với cán bộ công nhân viên trong công ty.

- Đóng góp khả năng có thể cho các hoạt động cộng đồng.

5. Văn hóa doanh nghiệp

Crown Space kiên định xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, nơi sự chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Trong vòng 5 năm tới, Crown Space đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp được khao khát làm việc nhất, với tinh thần gia đình và sự đối đãi tử tế giữa các đồng nghiệp với nhau: “Chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi muốn gia đình chúng tôi phát triển”.