Thương hiệu giày trẻ em nổi tiếng - Thương hiệu Crown Space

Thương hiệu giày trẻ em nổi tiếng - Thương hiệu Crown Space ra đời năm 1981, Crown Space ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bán giày dép trẻ em tại Portsmouth (Anh) với những sản phẩm được thiết kế đậm chất hoàng gia mang nhãn hiệu Crown UK. Crown Space hiện đã trở thành hệ thống cửa hàng “Multi-Brands Store” chuyên thời trang trẻ em tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại khu vực Châu Á.Hiện nay, Crown Space lựa chọn sản phẩm của những hãng danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới với “gu” đẳng cấp, sành điệu, phù hợp với xu thế nhưng vẫn không mất đi khí chất Hoàng tộc Anh Quốc.

Nhiều năm liền có mặt tại Việt Nam, tới nay các thương hiệu do Crown Space phân phối đã được đông đảo người tiêu dùng cả nước biết đến như là:

  • Thương hiệu dẫn đầu ngành thời trang trẻ em tại Việt Nam.
  • Thương hiệu duy nhất hắn liền với định vị cao cấp dành cho trẻ nhỏ.
  • Thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đặt yếu tố An toàn sức khỏe là quan trọng nhất.
  • Thương hiệu có hàng triệu lượt quan tâm trên Fanpage hàng năm, #Crownspace trở thành từ khóa nổi bật trên google trend 4 năm liên tiếp từ 2012 đến 2015.
  1. CROWN UK

Crown UK là nhãn hiệu giày dép đầu tiên được bán trên hệ thống Crown Space tại Portsmouth từ năm 1981. Những sản phẩm được làm bằng tay bởi truyền nhân của thế hệ thợ thủ công đã từng làm giày cho hoàng tử Edward theo lệnh vua George V những năm cuối thế kỉ XIX.

Đôi hài nhỏ xinh được làm ra không chỉ mềm mại và tốt cho sức khỏe mà còn phải thể hiện đúng vị thế người nối dõi hoàng tộc. Những ý tưởng này đã trở thành nền tảng của tất cả dòng sản phẩm Crown UK hiện nay.

  1. ROYALE BABY

Royale Baby là nhãn hiệu chuyên biệt được thiết kế cho trẻ em từ 0-3 tuổi, nhiều năm liên tục được bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng tại Úc.

Các sản phẩm Royale Baby đều được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của hệ vận động của trẻ. Royale Baby đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm với sự nghiên cứu của các chuyên gia, các bác sĩ và áp dụng trên dây chuyền sản xuất tiên tiến để hiện thực hóa những tiêu chuẩn đó.

Sản phẩm của Royale Baby trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm uy tín, hoàn toàn không chứa các chất azo bị cấm, formaldehyt.

  1. HKHS

HKHS được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ những thành viên Hoàng gia Anh Quốc hiện đại, với hình ảnh gần gũi nhưng vẫn toát lên khí chất Hoàng tộc sang trọng bởi chất liệu, thiết kế và những đường nét cực kỳ tinh xảo.

Cùng sự lan tỏa của hệ thống CROWN SPACE, trang phục HKHS dần trở nên thân quen với phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 12 tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung từ năm 1997. Đơn giản, lịch thiệp và trang nhã, HKHS đã có gần 20 năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển, liên tục cho ra đời những Bộ sưu tập gây sốt toàn cầu.

  1. TANAKA

John Stephen là một ngôi sao trong làng thời trang Anh Quốc. Ông là người đi tiên phong trong việc nâng tầm trang phục nam giới và đặc biệt là cải cách giày dép, đưa vật dụng này từ vị trí hết sức “tầm thường” du nhập thế giới thời trang cao cấp. Vào những năm đầu thập niên 80, vợ ông, với sự hỗ trợ của chồng đã quyết định thành lập tại Bỉ thương hiệu giày dép trẻ em của riêng mình, lấy tên là Tanaka với ý muốn mang lại những sản phẩm giày dép khác biệt, lạ lẫm và độc đáo.

  1. NHÃN HIỆU KHÁC

Ngoài các thương hiệu kể trên, hàng năm, CROWN SPACE đều lựa chọn và cân nhắc đưa vào kinh doanh các nhãn hiệu khác trên thế giới. Những thương hiệu được lựa chọn phải đảm bảo phong cách thống nhất của hệ thống, có chất lượng tốt, bền đẹp, vượt qua quy trình kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe của trẻ. Chính sự cẩn trọng và cầu toàn này khiến cho mỗi thương hiệu được có mặt tại CROWN SPACE trở thành vinh dự lớn lao.