Vì Sao Các Trường Quốc Tế Bắt Buộc Học Sinh Phải Đi Giày Đen?

Vì Sao Các Trường Quốc Tế Bắt Buộc Học Sinh Phải Đi Giày Đen?

Trong những năm gần đây, ở một số trường quốc tế đã yêu cầu học sinh tới trường phải mang giày màu đen. Quy định này đưa ra đã nhận được không ít các phản đối của các bậc phụ huynh, bên cạnh đó cũng có một số ủng hộ. Vậy vì sao các trường quốc tế lại quy định mang giày đen tới trường và mẫu giày nào đang đáp ứng được yêu cầu đó. Hãy cùng tìm hiểu!

1. Vì sao lại quy định đi giày màu đen

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt dễ thấy nhất giữa học sinh trường các trường chính là đồng phục. Với các trường quốc tế hoặc trường có tiêu chuẩn quốc tế, đồng phục thể hiện thương hiệu riêng của trường. Ngoài việc yêu cầu học sinh mặc đồng phục theo thiết kế riêng của trường thì còn có quy định GIÀY ĐI HỌC PHẢI MÀU ĐEN BẰNG DA HOẶC VẢI.

Quy định giày màu đen: Các trường châu âu, Mỹ thường quy định đi giày da màu đen, thứ nhất màu đen có thể phối tất cả quần áo khác, lúc nào cũng tôn lên vẻ đẹp của quần áo, giúp người khác nhìn vào gương mặt tổng thể. Thứ 2 giày đen , sẽ lâu cũ hơn giày màu, nhìn tươm tất hơn, học sinh đỡ phải chăm chút cho đôi giày, dành thời gian để học tập nghiên cứu và vui chơi nhiều hơn.

Việc chọn giày đen tuyền làm đồng phục cho học sinh sinh viên đã diễn ra hàng chục năm trước vì tính hữu dụng của màu đen. Giày đen sạch sẽ, tôn vẻ đẹp của bộ đồng phục.

Hiện nay tại Việt Nam, các trường quốc tế cũng đang dần chuyển sang xu hướng quy định giày đen đi học đối với học sinh của mình, Vinschool là một trong những trường đã quy định và áp dụng.

2. Mẫu giày đen nào đang đáp ứng được các yêu cầu từ phía nhà trường?

Mua GIÀY ĐI HỌC cho bé ở đâu? Sau nhiều năm ra mắt dòng School Shoes, hằng năm cứ mùa tựu trường Crown Space lại mang đến cho các bậc phụ huynh hàng nghìn đôi giày da đen chuẩn Anh Quốc với những thiết kế sang trọng, chất liệu êm, bền. Hứa hẹn con bạn đến trường không phải với ĐÔI GIÀY ĐEN NHÀM CHÁN MÀ LÀ ĐÔI GIÀY SANG TRỌNG, ĐÚNG CHUẨN QUY ĐỊNH NHẤT.

Ba mẹ có thể mua online tiết kiệm thời gian chi phí qua kênh:

Website: https://crownspace.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CrownSpace

 

← Bài trước Bài sau →